ปวดท้องถี่ๆคล้ายปวดท้องประจำเดือน เป็นสัญญาณใกล้คลอดรึยังคะ ทรมานมากต้องนอนคดตัว 37 W 3D

ควรไปพบหมอเลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้อง ท้องปั้นแข็ง ไม่ถี่ นอนพักก็หาย อาจจะเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าท้องแข็ง ปวดท้องคล้ายปวดอึ หรือประจำเดือน นอนพักยังไงก็ไม่หายแล้วปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ หรือมีมูกเลือดร่วมด้วย หาหมอค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิด