แชร์ประสบกรณ์ค่ะ

ลูกน้อยอายุ 1 เดือน 10 วัน นอนทั้งวัน ตื่นน้อยมาก ลูกคุณแม่ท่านอื่นเป็นไงบ้างคะ เป็นห่วงว่าลูกจะมีพัฒนาการช้าหรือหลับมากเกินไปต้องปลุกให้ตื่นรึเปล่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าตอนกลางวันนอนนานจะ ปลุกกินนมทุก2-3ช.ม.ค่ะ ///บ้านนี้น้องได้1เดือน25วันแล้วค่ะ