กินอะไรก็รุ้สึกหวานไปหมด

ตอนนี้ตั้งครรภ์7สัปดาห์คะ กินอะไรก็หวานไปหมดกินข้าวกระเพราเค็มๆกินแล้วยังหวานเลยคะมีแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมืนอกันค่ะ 7 สัปดาห์ทุกอย่างหวานหมด กินมะขามจี๊ดจ๊าดยังหวานเลยค่ะ

ของเรากินอะไรก็ขมไปหมดค่ะ 555