อาการปวดท้อง

ปวดท้องทุกครั้งเมื่อตื่นนอนอันนี้เป็นอันตรายไหมคะ หรือเป็นอาการปกติคะตอนนี้อายุครรภ์7สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

ปวดหน่วงๆ ปวดแป้ปๆหาย มดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้าปวดมากเหมือนเป็นรอบเดือน และปวดนาน หรือปวดตลอดวัน ควรไปปรึกษาหมอค่ะ

3y ago

อ่อคะ ขอบคุณมากนะคะ🙏