เด็กน้อยไม่ยอมทานข้าว?

มีน้องๆบ้านไหนไม่ยอมทานข้าวบ้างคะบ้านนี้น้องอายุ1ขวบ4เดือนไม่ค่อยทานข้าวเลยค่ะทานได้น้อยส่วนมากจะกินแต่นมข้าวก็ทานนิดๆหน่อยๆอยากถามแม่ๆว่าปกติมั้ยคะเคยอ่านในกระทู้บอกว่าปกติอยู่ในช่วงที่ห่วงเล่นของเด็ก ? ยังไงแนะนำด้วยนะคะแม่ๆ??ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเมนูเส้นให้น้องทานดูคะ