ไข้เลืดออก

มีน้องได้18วีคแล้วเป็นไข้เลือดออก เกร็ดเลือดต่ำ ความดันต่ำ นอน รพ.12คืน ตอนเป็นได้3วันคุณหมอบอกว่าน้อง50/50แต่ตอนนี้น้องปลอดภัยแล้ว อยากทราบว่าลูกในท้องจะแข็งแรงสมบูรณ์ครบ32ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มันอยู่ที่อายุครรภ์และระยะของโรคที่แม่เป็นค่ะ ถามหมอดีที่สุดค่ะ