พลิกตัวคว่ำ

มีน้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ บ้านนี้น้องพึ่งได้19วัน ร้องพลิกตัวคว่ำแล้วค่ะ คอยังไม่แข็งเลย555

พลิกตัวคว่ำ
13 ตอบกลับ

ของเราก็คว่ำแล้วค่ะ เลยตัดสินใจจับนอนคว่ำซะเลย ตอนนี้ 1 เดือนแล้วจ้า

พลิกตัวเองเลยเหรอคะ เร็วมาก แม่ระวังเรื่องจมูกโดนกดทับด้วยนะคะ

เก่งจังเลยลูก บ้านนี้2เดีอน17วันแล้วควํ่าเลย

ห่างกันวันเดียวเองบ้านนี้ลูกได้18วัน

จะรีบไปไหนลูก เก่งจริงตัวแค่นี้ ???

เค้าอยากจะคลานล้ะคะ 5555+ รีบบบ

ของเรา2เดือน12วันคว่ำได้เอง

ใจเย็นๆลูกเร็วไป??

แข็งแรงมากกก

เร็วมากลูก