นอนทั้งวัน

มีน้องบ้านไหนนอนได้ทั้งวันเหมือนน้องบ้านนี้บ้างค่ะ ตื่นมากินนมอิ่มแล้วนอนต่อ ?1เดือน28วัน

นอนทั้งวัน
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดแรกๆ นอนทั้งวันตื่นแค่ตอนหิว พอได้เกือบเดือน ก่อนจะนอนต้องงอแงทุกวัน จนตอนนี้2เดือน27วันมีตื่นมาเล่นแล้วววว แต่พอง่วงกว่าจะนอนได้ต้องร้องงอแงทุกครั้งที่นอน นอนเปลอู่ก็ไกวกล่อมจนเสียงหายกว่าจะนอนให้ อิแม่ละเพลีย

5y ago

ตอนนี้หาจุกหลอกที่น้องดูดให้ได้แล้ว เพิ่งใช้วันนี้วันแรก ก็ทำให้นอนง่ายขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก้อกินแล้วนอนตื่นแค่ชั่งวโมงเดว แต่กลางคืนนอนปกติคะตื่นกินนม3ครั้ง 1เดือน20วันคะ่ น้องเจ้าขุนคับ

บ้านนี้จ้าา เลี้ยงง่ายไม่งอแง 1 เดือน. 28 วันแล้วค่ะ

5y ago

เท่ากันเลยค่ะ เหมือนกันค่ะ

บ้านนอนเก่งมากกินละนอนไม่ค่อยตื่นเล่นเลย55

5y ago

บ้านนี้เริ่มมีอ้อแอ้มาแล้วค่ะ จะเข้า2เดือนแล้ว นานๆมีเสียงอ้อแอ้

ช่วงแรกก็จะกินแล้วนอนแบบนี้เหมือนกันค่า :)

ใอร่อ้วน