ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic dermatitis)

มีน้องคนไหนเป็นผื่นภูมิแพ้ผิวหนังมั้ยคะ น้องหายตอนกี่ขวบ อะไรเป็นตัวกระตุ้นให้ผื่นกำเริบ ทำยังให้ให้ผื่นสงบนานๆ แม่ๆพาน้องรักษากันที่ไหน(ตอนนี้หาหมอผิวหนังเด็กที่รามาพรีเมียม) แลกเปลี่ยนกันหน่อยนะค้าแม่ๆ

ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic dermatitis)
5 ตอบกลับ

แม่ลองหยุดน้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาซักผ้า และดูแลดรื่องฝุ่นให้ดี ให้น้องอยู่ที่อากาศถ่ายเท อาจช่วยได้บ้างค่ะ หรือลองทาบีแพนเท้นให้น้องยังค่ะ

แถวบ้านเขาเป็นแพ้นมกินได้แต่นมกระปุกน้อยๆพันกว่าบาท มียาทามาให้ อาบน้ำก็ต้องซื้อน้ำถัง ลำบากแย่เลยแม่ สู้ๆนะคะ

กลับมาดูตอนนี้แล้วรู้สึกภูมิใจในตัวลูกจังเลย หนูอดทนจนผ่านมาได้ขนาดนี้ เก่งจังเลยลูก

ต้องหาสาเหตุการแพ้ให้เจอก่อนค่ะ ถึงจะรักษาได้ถูกทาง

ดูแลยังงั้ยบางคะบ้านนี้ก็เป็นคะ