ภูมิแพ้ผิวหนัง

โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic Dermatitis) ตัวเล็กอายสิบเดือน หมอบอกเป็นภูมิแพ้ผิวหนัง จะเป็นๆหายๆ มีแม่ๆ ท่านไหนลูกน้อย เป็นบ้างคะ พอโตขึ้น อาการดีขึ้นมั้ยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ต้องหมั่นทายาวค่ะ บางคนหาย บางคนไม่หายก็มี

4y ago

ของคุณค่า