นำ้ครำ่

มีนำ้ออกมาตอนตีสามเมื่อวาน หลังจากนั้นหายไปและก้อมาอีก2ครั้ง แต่ละครั้งมาติดที่ผ้าถุงพอแยกได้ว่าเป็นนำ้ แต่ไม่แน่ใจเหมือนกัน ตกขาวกับแยอะพอๆกับนำ้ครำ่ หลังจากนั้นหายไป และออกมาตี4ของวันนี้อีกเหมือนกับเมื่อวาน อยากทราบว่าใช่นำ้ครำ่ไหมที่ออกมา ทัองที่4 ไม่เคยมีนำ้ครำ่าท้องก่อนๆมีแต่มูกเลือด ตอนนี้36+2วีคค่ะ อยากรู้ว่านำ้ที่ออกใช่นำ้ครำ่แตกไหมเพราะไม่แยอะที

1 ตอบกลับ

ลองไปหาคุณหมอดูนะคะ เพื่อความปลอดภัยของลูก ยิ่งท้อง4ยิ่งคลอดง่าย

5y ago

ขอบคุณค่ะ