ขอถามแม่ๆหน่อยค้ะ

ตอนนี้36+4ตอนนี้ท้องแข้งตลอดลูกไม่ค้อยดิ้นบ่อยตั้งแต่เมื้อก่อนวันหนึ่งก้แค่1-2ครั้งที่ดิ้นแล้วมีอาการเจ้บน้องสาวอยากทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกลัวลูกจะเป้นไร

1 ตอบกลับ

ถ้าในหนึ่งวันไม่ดิ้นหรือไม่ถึง10ครั้งต่อวันควรรีบไปหาหมอคะ ถ้าท้องแข็งบ่อย บ่อยเกินไป หนัก นาน อันนี้ก้อควรไปหาหมอเช่นกัน