สอบถามผลการตรวจ NIFTY

มีท่านไหนตรวจ nifty แล้วโครโมโซมคู่ที่ 21 ได้ต่ำกว่า 30,000 บ้างไหมคะ แล้วลูกออกมาปกติไหมคะ คือผลแจ้งว่าความเสี่ยงต่ำ แต่พอดูผลแม่ๆท่านอื่น เปน 1 : แสน หรือหลายๆล้านเลยค่ะ แบบนี้ควรวางใจได้หรือยังคะ ขอบคุณมากๆๆๆค่ะ

สอบถามผลการตรวจ NIFTY
1 ตอบกลับ

เชื่อใบผลเถอะค่ะ เขามีเกณฑ์ในการประเมินอยู่แล้วว่าเท่าไหร่จะมีความเสี่ยงแล้วต้องเจาะน้ำคร่ำเพิ่ม คุณแม่ทำใจสบายๆนะคะ ของคุณแม่ความเสี่ยงต่ำ สบายใจได้ค่ะ