แม่ๆ ถ่ายรูปตอนท้องในสตูดิโอกันไหมค่ะ

มีที่ไหนแนะนำไหมค่ะ ตอนนี้เรา 7 เดือนแล้วอยากมีรูปสวยๆ คะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ถ่ายเลยค่ะ แต่เรามีกล้องเลยถ่ายเอง เห็นเพื่อนถ่ายในสตูสวยดีนะคะ ครั้งนึงในชีวิต 😍

ไม่ได้ถ่ายเลยค่ะ กับพ่อยังต้องแอบถ่ายเลย