ผมร่วง

มีทางไห้บ้างไหมค่ะที่จะทำไห้ผมร่วงน้อยลง ตอนนี้ร่วงเย้อะมากเต้มห้องไปหมดแล้วค่ะ ผมติดหมอนที่นอนเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยาสระ ผมสมุนไพรทั่วไปค่ะ อย่าเน้นสางผม สางวันละ1ครั้งค่ะ มันทำไรมากไม่ได้อะเนอะแต่จะค่อยๆหายค่ะ บ้านนี้ร่วงตอนน้อง3เดือน ปัจจุบันน้องให้หกเดือนกลับไม่ร่วงเพิ่มค่ะ ลองดูนะคะ ยาสระผมสมุนไพร

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ อยากจะตัดผมสั้น ลูกก็ดึงผมได้แต่มัดจุกไว้อย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้จากยาวๆตัดสั้นเลยค่ะเบาร่วงเแต่ก็ยังร่วงยุ เเต่เบาละจ้า

ประมาณ4-5เดือนก็จะน้อยลงแล้วค่ะ ไม่ก็ใช้ยาสระผมสมุนไพรค่ะ

ตามๆ บ้านนี้พึ่งร่วง แล้วก็หนักมาก น้อง 5 ด.

ลุก1ปีกว่าแล้วยังล่วงยุเลยค่ะ