ลูกชายได้ 1 เดือน มีตุ่มนูนหนองที่หัวไหล่

มีตุ่มนูนเหมือนมีหนองที่หัวไหล่ตรงที่ฉีดวัคซีนตอนแรกเกิดไม่รู้เป็นอะไรค่ะ ไม่ทราบว่ามีแม่ๆ ท่านใดที่มีลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วรักษาอย่างไร

ลูกชายได้ 1 เดือน มีตุ่มนูนหนองที่หัวไหล่
1 ตอบกลับ

(บ้านนี้เป็นค่ะ)ถ้าตรงที่ฉีดวัคซีนไม่เป็นไรค่ะแม่แม่อย่าบีบนะคะเดี๋ยวเขาจะแตกและหายไปเองค่ะ