แม่ท้องกับเริม

คุณแม่ท่านใดเคยเป็นเริมตอนท้องบ้างคะ แล้วรักษาอย่างไร

2 ตอบกลับ

เรามีอาการของเริมตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ จะแสดงอาการเวลาป่วย ร่างกายอ่อนแอ ก็แจ้งหมอที่ฝากครรภ์ไว้ ซึ่งหมอบอกว่าถ้ามีอาการขึ้นมา ก็ไม่ต้องห่วง จะมีจัดยาให้ค่ะ นอกจากนั้น เวลาคลอด ก็จะให้กินยาป้องกันไว้ ถ้าเลือกคลอดธรรมชาติ

ไปที่คลีนิคเลยค่ะ บอกหมอว่าเป็นเริมเเล้วหมอจะจัดยาให้คะเเต่ต้องบอกหมอด้วยว่าเป็นคุณเเม่ตั้งท้องคะ☺