ลูกมีตุ่มขาวขึ้นตรงโคนลิ้น

มีตุ่มขาวๆขึ้นตรงโคนลิ้น มีบ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ ทำยังไงถึงหายคะ หรือมันจะหายเอง แต่น้องไม่มีไข้ กินข้าวกินนมได้ปกติคะ น้อง 9 เดือน 14 วัน

2 ตอบกลับ

ลองพาน้องไปหาหมอนะคะแม่ว่ามันคือตุ่มอะไร

5y ago

มันเป็นๆหายคะๆ เดี๋ยวจะลองพาไปนะคะ

ขอดูภาพได้ไหมคะ ?

5y ago

ถ่ายไม่ได้เลยคะ น้องไม่ยอมเลยจ้ะ