น้อง9เดือน14วันแล้วยังไม่ตั้งไข่เลย แต่น้องสามารถจับขอบโต๊ะยืนได้เองแล้ว ช้าไปไหมคะ

9เดือนไม่ตั้งไข่เลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ตั้งไข่ค่ะ จับคอกยืนเอง มาตั้งไข่ทีหลัง แม่ก็งงๆ

2y ago

5555 จะเป็นเหมือนลูกแม่ไหมหน๊า

ไม่ช้าค่ะ กำลังมา ประมาณนี้แหละค่ะแม่

2y ago

แม่แอบกังวล แต่ได้ยินแบบนี้แล้วก็ใจชื่นขึ้นมาหน่อยจ้าแม่ ขอบคุณมากๆนะคะ