แพมเพิสเด็กแรกเกิด

มีตัวไหนแนะนำบ้างไหมค้ะ ควรใช้รุ่นกางเกงหรือเทปคะ

7 ตอบกลับ

แบบเทป​ NB​ เพราะ​น้องยังตัวอ่อนขาไม่แข็งแล้วก็สะดือยังไม่หลุดค่ะ

ใช้แบบเทปค่ะช่วงแรกเกิดน้องจะถ่ายบ่อยสองเดือนเปลี่ยนใช้แบบสวมค่ะ

ใช้แบบเทป..ของเบบี้เลิฟค้ะ..ไซแรกเกิดมีเว้าสะดือด้วยค้ะ..😊😊😊

ใช้แบบเทปอีกเสียงจร้าสะดวกดี บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟจร้า

เทปคะง่ายดีตอนเปลี่ยนเราใช้เบบี้เลิฟราคาประหยัดดี

ช่วงแรกเกิดใช้รุ่นเทปง่ายกว่าค่ะ

เทปง่ายกว่าค่ะ