แพมเพิสเด็กแรกเกิด

แม่ๆใช้แพมเพิสเด็กแรกของยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดใหม่ๆใช้ของ เบบี้เลิฟห่อเหลือง nb ค่ะเรื่องซึมซับสำหรับแม่ถือว่าโอเคเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อเตรียมใว้ 2 ยี่ห้อค่ะเผื่อลูกแพ้ ยี่ห้อ Sunny Baby Luxury Diaper NB และ BABY Love NB ค่ะ