อายุครรภ์ประมาน6Wค้ะ

มีตกขาวไหลเยอะมากเลยค้ะ ไหลมาทีคิดว่าตัวเองเป้นประจำเดือน บางวันเปียกเเฉ้ะกางเกงในเลยค้ะ มีแม่ๆคนไหนเป้นไหมค้ะ รึว่าเป้นคนเดียว??

1 ตอบกลับ

สามารถเป็นได้ตลอดการตั้งครรภ์คะ ถ้าคัน มีกลิ่น หาหมอปรึกษาเรื่องยาสอดได้คะ ระวังเรื่องการกิน เข้าห้องน้ำสาธารณะ แม่ท้องจะตกขาวง่ายคะ

3y ago

ขอบคุณค้าา