ตั้งครรห์ได้ 5 สัปดาห์ 6 วัน

มีตกขาวใสๆๆไหลออกทุกวันนี่อัตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ บ้านนี้เริ่มมีตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 39+2 w ยังเป็นอยู่เลยค่ะ แต่ถ้ามีสี กลิ่น หรือคันร่วมด้วย ควรหาหมอค่ะ

4y ago

สัปดาห์คือวีคค่ะ 5 สัปดาห์ 6 วัน คือ 5w+6 ค่ะ