ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์กับ4วันรู้สึกเหนื่อยง่ายไม่มีแรงเพลียไปหมดเลยวันๆอยากจะนอนอย่างเดียวเลยรู้สึกไม่สบายตัวเวียนหัวตลอด อาการเหล่านี้จะหายไปในช่วงไหนค่ะ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หายแพ้14วีคค่ะ ไม่นอนกลางวัน แต่อาการเพลียจะเป็นจนคลอดค่ะ