การเจาะน้ำคร่ำ

ตั้งครรห์ได้16สัปดาห์ค่ะแม่อายุ29เมื่อวานผลเลือดออกลูกมีความเสี่ยงดาวน์1:250ต้องรอเจาะน้ำคร่ำอีกทีเพื่อความชัวเครียดมากค่ะพ่อเด็กก็มีคนใหม่ไปแล้วไม่กล้าระบายกับใครกลัวพ่อแม่จะเครียดเพราะแกอยากมีหลานแต่แม่เครียดมากวันนี้ต้องไปหาหมอแล้วร้องไห้ตลอดเลยค่ะตั้งแต่รู้ผลเลือดเมื่อวาน

2 ตอบกลับ

ผลเลือดออกมาเสี่ยงแต่ผลเจาะน้ำคล่ำต้องปกติค่ะแม่สู้ๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

สู้ๆค่ะ