มีตกขาวตอน17weeks

มีตกขาวสีแบบนี้จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ไม่มีอาการคันและไม่มีกลิ่นค่ะ

มีตกขาวตอน17weeks
10 ตอบกลับ

รูปทุเรศมากกล้าโพสลง

2y ago

เขาปรึกษากันเรื่องท้องนะคะคุณ เคยท้องไหมคะ มีรูปที่ยิ่งกว่านี้อีกมั้งคะบางที เขาแค่ปรึกษาเอง เม้นอะไรสุภาพหน่อยค่ะ ก่อนจะเห็นรูปก็มีคำเตือนอยู่ กดเปิดทำไมล่ะคะ