มีตกขาวสีเขียว ไม่มีกลิ่น

มีตกขาวสีเขียว ไม่มีกลิ่น มาแค่ตอนเช้า ตอนนี้ท้อง 4 เดือน มีอาการคันนิดหน่อย ควรไปพบแพทย์ดีไหมค่ะ หรือเกิดจากอะไรคะ

มีตกขาวสีเขียว ไม่มีกลิ่น
47 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการคันควรพบแพทย์ค่ะ อาจติดเชื้อทางช่องคลอดได้