อาชีพเสริมสวยกับการตั้งครรภ์

มีชีพเป็นช่างเสริมสวยค่ะ..ก็ลำบากใจอยู่เหมือนกัน..เงินน่ะก็อยากได้..ลูกในท้องก็ห่วง..ลูกค้าอยากยืดผม.รู้ๆกันดีครีมยืดผม..สีผม..น้ำยาดัด..มันรุนแรงมาก..เฮ้ออ..จะรับทำดีรึเปล่า??

5 ตอบกลับ

พี่คนรู้จักเค้าก็ทำจนคลอดค่ะ ใส่หน้ากากตอนหมักตอนฟอกสี ตอนลงน้ำยา แต่ตอนล้างให้ลูกสาวมาล้างให้ คือแกมีลูกหลงมาค่ะ มี2คนแล้วคนที่3คุมไม่อยู่ ภาระก็เยอะแกเลยต้องทำค่ะ แต่ต้องมีผู้ช่วยค่ะ

ถ้ามีทางเลือกอื่น ก็ไม่อยากให้ทำเลยค่ะ เพราะคนท้องไม่ควรสัมผัสและสูดดมสารเคมีทุกชนิดค่ะ

อันตรายมากค่ะแม่ กลิ่นสารเคมีมีผลต่อลูกในครรภ์อย่างมากเลยค่ะ ไม่คุ้มเลยจริงๆค่ะ

เลี่ยงไม่ได้ก็ใส่แมสค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ