สีผม

คนท้องทำสีผมได้ใหมค่ะ สงสัยค่ะ

9 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ สารเคมีล้วนๆเลยดมมากๆก็ส่งผลต่อลูกนะคะ มันเป็นสารเคมีคนท้องไม่ควรใช้สารเคมีห้ามดมห้ามเข้าใกล้เลยค่ะ ไว้หลังคลอดปลอดภัยกว่า

ไม่ได้นะค่ะ มันส่งผลต่อเด็กมันมี สารเคมีอันตราย

ไม่ได้ค่ะ มีผลต่อลูกในท้องนะค่ะ

ทำได้ แต่ไม่แนะนำค่ะ

อย่าเลยค่ะ

สารเคมีค่ะ

ไม่ได้ค่ะ

ตามนี้คะ