ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 20 wแล้วค่ะ แต่ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทีกว่าผอมลงทั้งๆที่ก็กินเยอะ กินบ่อย แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ไปพอคุณหมอตามรอบนัดน้า บ้านนี้ก็กินเยอะ กินบ่อย ท้องไม่ออก น้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีแต่คนทักเหมือนกัน แต่ไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ปกติคะ