สิวที่หลัง

มีคุณแม่บ้านไหมเป็นไหมค่ะ ตอนท้องสิวขึ้นที่หลังเยอะมากเลยค่ะ ปกติเป็นคนไม่มีสิว มีวิธีรักษาไหมค่ะ

สิวที่หลัง
60 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งหน้าทั้งหลังทั้งหน้าอก

ขึ้นเต็มเลยค่ะ ไม่หายสักที แต่เบาลง รอยก็ยังอยู่

เหมือนกันค่ะ ท้อง6 เดือน สิวพึ่งเริ่มขึ้นมีหลัง

ตอนนี้หน้าไม่มีที่ว่างเลยจ้า จากคนหน้าเนียนๆ

จากไม่เคยมีสิว ตอนนี้ไม่มีที่ขึ้นเเล้วค่ะ.

บ้านนี้ก็เป็นคะ 23w ทั้งหน้าอก และหลัง​เลยคะ 🤔

ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่ก่อนไม่เคยขึ้นเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ที่หลัง หน้าอก เยอะมาก😌

เป็นเหมือนกันเลยค่า เต็มหลังเลยค่า คันๆ