สิวที่หลัง

มีคุณแม่บ้านไหมเป็นไหมค่ะ ตอนท้องสิวขึ้นที่หลังเยอะมากเลยค่ะ ปกติเป็นคนไม่มีสิว มีวิธีรักษาไหมค่ะ

สิวที่หลัง
60 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นแต่ที่หน้าผากค่ะ งงมากแม่😂

ขึ้นค่ะ ไม่เฉพาะหลังนะคะ หน้าอกก็มีค่ะ

บ้านก็เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งหลังทั้งหน้า

บ้านนี้ค่ะ ยุบแล้วก็กลับมาเป็นอี

รอคลอดอย่างเดียวค่ะ น้ำตาจะไหล

ขึ้นที่หลังต้นแขน หน้าอกเลยค่ะ

แม่หายยังคะ เป็นเหมือนกันค่ะ

ขึ้นเต็มหน้าเหมือนกันคะ😅

คลอดเสร็จก็หายค่ะสบายใจได้