สิวที่หลัง

มีคุณแม่บ้านไหมเป็นไหมค่ะ ตอนท้องสิวขึ้นที่หลังเยอะมากเลยค่ะ ปกติเป็นคนไม่มีสิว มีวิธีรักษาไหมค่ะ

สิวที่หลัง
60 ตอบกลับ

บ้านนี้ปัจจุบัน31วีค เต็มตั้งแต่หน้าอกไหล่ยันหลังค่ะแม่😅

พอๆๆกันเลยค่ะเต็มหลัวและท้องนิดหน่อย ใกล้คลอดหายเอางค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเต็มหลังเลยแต่ที่หน้าที่อื่นไม่มีค่ะ

มาที่หน้าเลยจ้า อันเก่าหายอันใหม่มาเรื่อยๆเลย เศร้าแป๊ป

ปกติก็เป็นคนไม่มีสิวที่หลังค่ะ พอทเองขึ้นเต็มหลังเลย

ขึ้นค่ะ แต่ไม่เยอะมาก ได้แต่หวังว่าหลังคลอดจะหายดีค่ะ

เป็นช่วงท้องถึง 5 เดือนแรกค่ะ หลังจากนั้นก็หายไปหมดเลย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ทั้งหลังและหน้า แต่หลังขึ้นหนักมาก

เดี๋ยวจะหายไปเองค่ะ แม่อย่าไปแกะนะคะเดี่ยวไปรอยดำ

บ้านนี้ขึ้นทั้งหลังทั้งท้องค่ะเต็ม แต่ไม่ขึ้นหน้า