สิวที่หลัง

มีคุณแม่บ้านไหมเป็นไหมค่ะ ตอนท้องสิวขึ้นที่หลังเยอะมากเลยค่ะ ปกติเป็นคนไม่มีสิว มีวิธีรักษาไหมค่ะ

สิวที่หลัง
60 ตอบกลับ

นี่ขึ้นเหมือนกันเลยคะ ทั้งหน้าอก ทั้งหลัง คอ รอคลอดค่อยดูแลรักษาใหม่คะ

ตอนขึ้นมา 3-4 เม็ดที่หลังแระคะ ไม่รู้ว่าอากาศร้อน หรือ ฮอร์โมน ปกติไม่มี😅

ทำใจคะขึ้นยันคลอดคะพอคลอดเสร็จสิวอักเสบขึ้นแทนคะตอนนี้ก็ยังขึ้นยุคะ

เราขึ้นหลังกับหน้าอก เอาแป้งโยคี สูตรดั่งเดิม อ่ะทา ช่วยได้เยอะเลย

ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่พอเริ่ม6 เดือนก็หายไปเองค่ะแต่จะทิ้งรอยดำไว้ 😂

เป็นเหมือนกันคะ เต้มแขน หน้าอก หน้าผาก ปกติเป็นคนไม่มีสิวเหมือนกัน

ขึ้นเหมือนกันคะทั้งหน้าทั้งหลังและผื่นทั้งๆที่ปรกติไม่เคยเป็น

บ้านนี้เป็นค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง แต่หลายๆคนบอกเดี๋ยวคลอดจะหายเอง

5555เราก็เป็นค่ะเปนทั้งท้องแรกและ2คลอดน้องแล้วมันจะหายไปเองค่ะ

บ้านนี้เต็มหน้าเต็มหลังเลยค่ะรับไม่ได้เลยค่ะยับเยิน​มาก