คัน

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ คันใต้ราวนม ตรงท้อง ผื่นเม็ดเล็กๆ ทำไงก็ไม่หาย ??

คัน
2 ตอบกลับ

อาจเกิดจากอับชื้น หรือความมันสะสมเหมือนสิว ตอนอาบน้ำให้ล้างส่วนนั้นให้สะอาด ทาแป้งด้วยค่ะลองดู

เป็นกันเยอะจ้า พยายามอย่าเกาเยอะนะคะ เดี๋ยวเป็นแผลจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า แต่คันมากๆ😂😂