เจ็บท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20วีคเเล้ว มีอาการปวดท้องทั่วท้องปวดเเปล๊บๆเเล้วก็ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนลงไปจนถึงจิมิ๊ ทำไงก็ไม่หาย ตอนนี้ปวดจะร่วมชั่วโมงเเล้ว ควรไปพบเเพทย์ไหม

2 ตอบกลับ

เคยปวดแบบนี้ คิดว่าไม่เป็นรัย พอกลางคืนมีเลือดออกตกใจมากเลยคะ ไปโรงพยาบาลกลางดึกเลยหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ระหว่างที่รอหมอใจแม่แทบขาดคิดถึงลูก เป็นแบบนี้รีบไปหาหมอดีกว่าคะ

เป้นเมิ้นกันจ้ะ