เป็นผื่นแดงตรงท้อง

ท้องได้ 22W เป็นผื่นแดงคันๆ ตรงท้อง อยากได้คำแนะนำจากคุณแม่ทุกๆคน ว่าจะทาอะไรได้บ้างที่ไม่เป็นอันตรายตรงลูกในท้อง

1 ตอบกลับ

ผิวแห้งรึเปล่าคะ ลองทาออย น้ำมันมะพร้าว หรือโลชั่นกันแตกลายนะคะ ทาบ่อยๆ ว่างเป็นทา จะช่วยลดอาการคันได้นะคะ และป้องกันท้องแตกลายด้วย

4y ago

ลองทาครีมกันท้องแตกลายของกิฟฟารีนดูคะ ราคาไม่แรง