คุณแม่บ้านไหนมีวิธีลดเท้าบวม?

มีคุณแม่บ้านไหนเท้าบวมบ้างค่ะ ตอนนี้ทัองได้27+3สัปดาห์ เท้าบวมค่ะ ตอนไปหาหมอเขากะบอกปกติ แต่เราจะดึงๆเท้า ผ่าเท้าบางวันก็เจ็บไม่กล้านวดค่ะ..กังวลไปหมด ขอควมเห็นแม่ๆหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาเท้าแช่น้ำอุ่นค่ะแม่ เวลานอนให้เอาหมอนหนุนเท้าให้สูง แม่เดินเยอะรึเปล่าคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ยังไม่เคยเอาแช่น้ำอุ่นเรย เย็นนี้จะลองทำดูค่ะ เห็นมันบวมก็จะเครียดๆค่ะ