ดิ้นกับสะอึก

ตอนนี้ทัองได้ 27 สัปดาห์ เริ่มสังเกตุการดิ้นของลูก รู้สึกว่าเขาสะอึกมากกว่าดิ้นอีกค่ะ หรือเข้าใจก็ไม่แน่ใจ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

ดิ้นกับสะอึก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะสะอึกตอนแม่นอนหลับ ส่วนตอนแม่ตื่นจะดิ้นจ้า

4y ago

ปนๆกันไปคะ บางทีก็งงๆจะดิ้นหรือสะอึก