จะแท้งไหมคะ

มีคุณแม่บ้านไหนบ้างคะตื่นเช้ามามีเลือดเปื้อนกางเกงบ้าง ตอนนี้ท้องได้6wแล้วค่ะ ไปพบหมอหมอบอกภาวะแท้งคุกคาม จะทำอย่างไรดีคะกลัวแท้งค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วหมอทำอะไรให้ไหมคะ เช่นฉีดยากันแท้งหรือให้ยามากิน

6y ago

อาการพึ่งเป็นเมื่อเช้านี้เองค่ะ

พยายยามเดินน้อยๆ งดยกของหนัก

6y ago

ขอบคุณค่ะ อาจเป็นเพราะเดินบ่อยก็เป็นได้ค่ะ