ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือว่ามันมีอะไรไม่รู้ค่ะออกมาจากช่องคลอดรึอวัยวะเพศ แต่ไม่รู้ว่ามันเรียกว่าอะไร ตอนนี้ท้องได้29+6wแล้วค่ะ #จะเป็นอะไรไหมคะท้องแรกค่ะ #ช่วยตอนหน่อยยยย #รูปใต้คอมเม้นค้า

1 ตอบกลับ

ขออนุญาติด้วยนะคะ🙏🙏

4mo ago

ตกขาวใหม่ๆจะยืดปกติค่ะ ถ้าระหว่างวันอาจจะแห้งไปกับกกน.