ลูกท้องเสียตอนเป็นโควิด

มีคุณแม่บ้านไหนที่ลูกติดโควิดแล้วท้องเสียบ้างค่ะ น้อง7เดือนติดโควิด ท้องเสียวันละ6รอบ หมอเปลี่ยนนมให้เป็นNan ให้น้ำเกลือ ทานเกลือแร่ก็ยังไม่ดีขึ้นมีบ้านไหนทำอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราติดตอน 5 เดือนค่อนข้างถ่ายบ่อยกว่าปกติ แต่ไม่ถึงขั้นท้องเสีย