ลูก6เดือนติดโควิด มีวิธีดูแลยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตัวร้อนหมั่นเช็ดตัวค่ะ กินยาพารา ถ้าไปหาหมออาจจะได้ฟาวิมา กินติดต่อกันจนยาหมด ช่วงนี้จะติดคนมากแทบจะนอนบนคนเลยค่ะเพราะน้องไม่สบายตัว