คุณแม่บ้านไหนอารมณ์ ขึ้นๆลงๆเหมือนกันบ้างคะ

มีคุณแม่บ้านไหนชอบน้อยใจคุณพ่อแบบรายชั่วโมงเหมือนคุณแม่บ้านนี้ไหมคะ😅😅 บางทีก็งงกับตัวเอง🤣🤣

2 ตอบกลับ

เคยถึงขั้นขอหย่า เพราะอยากอยู่คนเดียว 5555 ไม่มีสาเหตุ แค่อยากอยู่คนเดียว 🤣🤣 ดีนะที่สามียังเข้าใจว่าอารมณ์คนท้อง

เป็นเรื่องปกติของคนท้อง ฮอโมนเปรียน พยายามคุมสติไว้นะคะเดี่ยวจะทะดราะกันเอาได้

4mo ago

ขอบคุณค่ะ แต่บางทีก็มีแบบงอลเองหายเองค่ะ555