คอดำรักแร้ดำ

คอรักแร้ดำขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่สัปดาห์ที่ยี่สิบกว่า จนตอนนี้ 37 สัปดาห์ ดำขึ้นเยอะเลย เหมือนคนไม่ขัดขี้ไคลเลยค่ะ แม่ๆเป็นกันไหม คลอดแล้วนานไหมค่ะกว่าจะหาย แม่ๆมีตัวช่วยครีมตัวไหนช่วยได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือนก็หายเป็นปกติค่ะ