ลูกน้อยวัย​ 5เดือนนอนยากมาก

มีคุณแม่บ้านไหน​ ลูกน้อยนอนยากบ้างคะ​ ขอคำแนะนำ​หน่อยคะ​ 3-4วันมานี้ลูกน้อยถึงเวลานอน​ ไม่​นอน แถมไม่ยอมกินข้าว​ กินแต่นมกับเล่นเยอะจนไม่ยอมนอน​ มันเกิดจากอะไร​ แล้วแก้ยังไงคะ​

ลูกน้อยวัย​ 5เดือนนอนยากมาก
1 ตอบกลับ

น่าจะห่วงเล่นค่ะแม่