ลูกน้อยวัย3เดือน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกน้อยวัย3เดือนไม่ถ่ายเปน1อาทิตย์แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไรคะน้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองทานผักใบเขียวหรือผลไม้กากใยเยอะๆดูค่ะ เป็นการเพิ่มกากใยไปในนมแม่ ช่วยให้ลูกขับถ่ายมากขึ้น แต่จริงๆน้องยังปกตินะคะ เด็กนมแม่ไม่ถ่ายสูงสุดได้ถึง10-20วันเลยค่ะ ฟังคุณหมอมาจ้า👍

น้องกินนมแม่ไม่ถ่ายไม่เป็นไรค่ะ ปกติ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่แต่เวลาน้องตดมันมีกลิ่นเหม็นหนะค่ะ