ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่สบายใจอย่างมาก

มีคุณแม่บ้านไหน ที่ไม่ได้ตรวจนิฟNIFTY TEST กับ คัดกรองดาวซินโดรม ไหมคะ บ้านนี้ท้องแรกไม่มีความรู้เลยค่ะ หมอก็ไม่ได้บอกให้ตรวจ อายุครรภ์ก็น่าจะเกินที่จะตรวจแล้ว

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ตรวจค่ะ ถ้าคุณพ่อคุณแม่อายุยังไม่เยอะโอกาสน้องเป็นดาวน์ซินโดรมน้อยมากๆเลยค่ะ

อย่าไปเครียดค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ GA เกินค่ะ มารู้ว่าท้องก้ 18 w แล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่