ตรวจไม่ขึ้น 2 ขีด แต่ท้อง

มีคุณแม่บ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างคะ ผลตรวจเลือดที่รพ.ปรากฎว่าท้องได้ 5 สัปดาห์ แต่ซื้อที่ตรวจครรภ์​มาตรวจเอง 3 รอบ ก็ยังขึ้นขีดเดียวชัดเจนทุกครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาค่ะคุณแม่ บางครั้งฮอร์โมนอาจจะยังไม่ชัดทำให้ตรวจไม่เจอ