คุณหมอซาวด์ให้ บอกว่าเป็นผู้หญิง 80% น้องนอนคว่ำ เห็นกลีบ 1 ข้าง แต่แม่บ้านนี้อยากได้ลูกชายค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหน หมอบอกว่าเป็นผู้หญิง 100% แต่ออกมาเป็นผู้ชายมั้ยคะ แม่บ้านนี้ยังแอบลุ้นอยู่ค่ะ ☺️

1 ตอบกลับ

มีนะคะ แต่โอกาสน้อยมากค่ะ